กิจกรรมวันปีใหม่ 2562

นายเทียน กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมวันปีใหม่ 2562 ของครูและบุคลากรในโรงเรียนได้อวยพรปีใหม่และพบปะสังสรรค์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ครูและบุคลากร ณ ห้องดอกแก้วโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ วันที่ 9 มกราคม 2562