วันสถาปนาโรงเรียน 9 ม.ค. 2562

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ จัดงานวันสถาปนาโรงเรียนเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 53 ปั โดยมี นางสุมนา หุ่นทองคำ ทายาทคุณตาจันทร์-คุณยายหุ่น เครือคล้าย เป็นประธานและมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและเกียรติบัตรแก่ครู นักเรียนที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นเพื่อเป็นเกียรติประวัติ ซึ่งมี ผู้บริหาร ครู นักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาและ ภาคี เครือข่าย