นายเทียน กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะครูร่วมพิธีวันครูครั้งที่ 63 ประจำปี 2562 “คุุณธรรมนำไทย สร้างเด็กไทยหัวใจ ซื่อตรง” จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการกรุงเทพมหานคร ขอแสดงความยินดีกับนายเทียน กล่ำบุตรผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญได้รับรับโล่เกียรติคุณ”ผู้เสียสละอุทิศตนเพื่อประโยชน์ทางการศึกษา” จากนายพีระ รัตนวิจิตร รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ณโรงเรียนโยธินบูรณะ