นายเทียน กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาและพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องดอกแก้วโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในวันที่29 มีนาคม 2562 โดยมีนายสิทธิศักดิ์ แก้วสอนทะเล กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดพิธีจากนั้นนายวิชิต สุรดินทร์กูร นายกสมาคศิษย์เก่า กล่าวแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียนซึ่งมีคุณฤดีวรรณ ตันเจริญทรัพย์ กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมเป็นเกียรติในพิธี หลังจากมอบประกาศนียบัตรเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยครูศิริมาลย์ นมัสโก เป็นผู้ดำเนินการ และร่วมผูกข้อมือโดยคุณครูทุกท่านเพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักเรียนทุกคน