กิจกรรมวันงดสูบบุหรีโลก

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นายเทียน กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันงดสูบบุหรีโลก โดยนายสิทธิศักดิ์ แก้วสอนทะเล รองผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักเรียนกล่าวรายงาน กิจกรรมประกอบด้วยการประกวดคำขวัญ การประกวดวาดภาพ การเขียนป้ายผ้า การแสดงและการเดินรณรงค์ ให้ความรู้และเผยแพร่กิจกรรมภายในและชุมชนรอบโรงเรียน