พิธีถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นายเทียน  กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธา พิมลลักษณ สมเด็จพระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ