นายสิทธิศักดิ์ แก้วสอนทะเล รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญและคณะผู้รับผิดชอบโครงการหัวหน้าระดับให้การต้อนรับผู้บริหารและครูผู้รับผิดชอบโครงการจากโรงเรียนสตรีวิทยา
2 ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการโรงเรียนคุณธรรม วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562