นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนทางไกลและออนไลน์ ด้วยโปรแกรม CHB-Smart virtual school โดยมีวิทยากรภายนอก คุณกิตติพงษ์ รุ่งเรืองวัฒน์ และ                                คุณพรรณรังษี รุ่งเรืองวัฒน์ ศิษย์เก่าของโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องดอกแก้ว                    โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ