การเยี่ยมบ้านนักเรียนที่เรียนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ดร.สุชาติ กลัดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต2และนางสาวสิริลักษณ์ วงศ์เพชร ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เยี่ยมบ้านนักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ โดยมีนายธงชัย อินทรพาณิชย์ผู้อำนวยการโรงเรียนและครูผู้สอนร่วมเยี่ยมบ้านนักเรียนที่เรียนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า(COVID-19)โดยมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 18 และ วันที่ 27 พฤษภาคม 2563