การรับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะ รับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยดำเนินการตามมาตรการ การเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา2019(COVID-19)ให้กับนักเรียนและผู้ปกครองทุกคน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ