การอบรมพัฒนาสื่อออนไลน์เพื่อจัดการเรียนการสอน

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานเปิดการอบรมครู เพื่อพัฒนาสื่อการสอนออนไลน์ โปรแกรมการใช้Google Sites และ โปรแกรมGoogle Meet โดยวิทยากรภายในโรงเรียนคือครูศุภกิจ ศรีวงศ์ชัย และครูธนัชพร เปียดี ในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ