การCoaching เพื่อประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันที่ 18 มิถุนายน 2563 คณะกรรมการเข้ามาประเมินผลการปฏิบัติงานตามโครงการ “การ Coaching เพื่อการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน ในหน้าที่ผู้อำนวยการสถานศึกษา” ของนายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ณ ห้องรวงข้าว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ