การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสโควิด-19

นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นายประพฤทธ์ หาญกิจจะกุลและนายสิริเชษฐ์ วุฒิโชคณัฐระวี นำเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสโควิด-19 บริเวณภายในโรงเรียน อาคารเรียน อาคารประกอบ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2563 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้