การประชุมคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

นายโกศล พละกลางประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญพร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยนายธงขัย อินทรพาณิชย์ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ร่วมรายงานผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาครั้งที่ 2/2563 ในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ ห้องกตัญญู โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ