การประเมินตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา2562

โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ รับการประเมินและตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา2562 โดยผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวสิริลักษณ์ วงศ์เพชร นายนิธิวัฒน์ อินทสิทธิ์ ศึกษานิเทศ สพม.2 นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวชัชรพี เลิศฤทธิ์ชัย หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษาและนางสาวสายฝน ด้วงสีทอง หัวหน้างานแผนงาน ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 ณ ห้องรวงข้าว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ