ธอส.ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคระบาดโควิด-19 และ ธอส.ปันน้ำใจเราไม่ทิ้งกัน

นายปริญญา พัฒนภักดี ประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.)นำคณะจัดโครงการธอส.ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด-19 ในเขตห้วยขวาง พร้อมโครงการ”บ้าน ธอส.ของกินของใช้ปันน้ำใจ เราไม่ทิ้งกัน” โดยมีนายอนุชิต พิพิธกุลผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง และนางวรรณดี น้อยเพ็ง ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ อาคารเรียน โรงอาหาร และบริเวณโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2563