มอบเจลล้างมือและหน้ากากอนามัยให้นักเรียน

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือและหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้นักเรียน โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ