นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 290,000 บาท มอบโดยคุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ประธานมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกและคณะกรรมการของมูลนิธิฯเพื่อมอบให้นักเรียนจิตอาสาของโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ วันที่ 16 กรกฎาคม 2563