นักเรียนชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเฉลิมชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 นักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เข้าชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563   ณ อาคารวัฒนธรรมวิศิษฎ์ กระทรวงวัฒนธรรม