พิธีทำบุญตักบาตรวันกตัญูญู และมอบทุนการศึกษาประจำปี 2563

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นายโกศล  พละกลาง  ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรและมอบทุนการศึกษาของนางสุมนา หุ่นทองคำ  ทายาทของนายจันทร์-นางหุ่น เครือคล้าย เนื่องในวันกตัญญู ประจำปีการศึกษา 2563 และมอบเกียรติบัตร”ครูดีในดวงใจ”ระดับโรงเรียน    ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ