การนิเทศ ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ของสหวิทยาเขตรัชโยธิน ประกอบด้วย โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสารวิทยา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการรัชดา โรงเรียนราชวินิตบางเขนและโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ภาคเรียนที่ 1 /2563 อ.ก.ต.ป.น. โดยคณะอนุกรรมการที่ได้รับการแต่งตั้ง      จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต2 ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องกตัญญู และห้องรวงข้าว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ