วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นำโดยนางอภิญญา ธนกรณัฐวัชร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวนิชารักษ์ อัศวชัยไพศาล หัวหน้างานพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและสาระการเรียนรู้ท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาการยั่งยืน และการตรวจสอบโครงสร้างเวลาเรียน โครงสร้างหลักสูตรและคำอธิบายรายวิชาของหลักสูตรสถานศึกษา ของสหวิทยาเขตเบญจวิโรฒ ณ โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง โดยศึกษานิเทศก์ สพม.กท 2 ศน. พลพิพัฒน์  วัฒนเศรษฐานุกุล และ ศน. จีรนันท์ ธำรงวิศว