วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นำโดยนางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการรักษาการในตำเเหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 ได้รับเกียรติจาก นายเทียน กล่ำบุตร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ศน.ขนิษฐา พุ่มสงวน และศน.นิษฐ์ฐา พีระชัยภาวงศ์ ศึกษานิเทศน์จาก สพม.กท.2 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมิน ทั้งนี้ได้รับคำเเนะนำและข้อเสนอแนะ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการพัฒนาสถานศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาต่อไป