วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วยกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนปรับพื้นฐานความรู้ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย