ตัวแทนระดับเขตเข้าแข่งขันในงานศิปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

ด.ญ.กนกลักษณ์ ปัทมพรหม เป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพม.2 เข้าร่วมการแข่งขันเล่านิทานประเภทความบกพร่องทางร่างกาย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 จังหวัดสมุทรปราการ ไดรับรางวัลเหรียญเงินภายใต้การฝึกซ้อมของนางสาวนภสร สิทธิไกรพงษ์ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย