วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นำโดยนางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คุณครูและนักเรียน ร่วมต้อนรับคุณครู เนื่องในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย จำนวน 2 ท่าน ได้แก่

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ วิชาเอก คหกรรมศาสตร์ คุณครูกรพิสุทธิ์ กันทเสน

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ วิชาเอก ภาษาอังกฤษ คุณครูรุ่งอรุณ เปริน