วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอายุน้อยร้อยร้าน ครั้งที่ 2 ตามโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ โดยนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้ออกบูทร้านค้าจำหน่ายสินค้ามากถึง 20 ร้านค้า ในช่วงเวลาพักกลางวันของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ