วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 กลุ่มบริหารงานบุคคลและกิจการนักเรียน โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร่วมกับสถาบันสอนตัดผม CKB Academy ให้บริการตัดแต่งผมฟรีกับนักเรียนทั้งชาย และหญิง รวมถึงบุคคลภายนอกที่สนใจตัดแต่งทรงผมโอกาสนี้โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ขอขอบคุณบุคลากรจากสถาบันสอนตัดผม CKB Academy ทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ให้บริการตัดแต่งผมฟรีให้กับนักเรียน