เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 นางวรรณดี  น้อยเพ็ง ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป หัวหน้าโครงการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เปิดการอบรมคอมพิวเตอร์จัดทำบาร์โค้ดกิจกรรม”ต้นไม้อิเล็กทรอนิกส์” ให้กับนักเรียนแกนนำ โดยมีนายศุภกิจ  ศรีวงศ์ชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริการทั่วไป เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เพื่อนำบาร์โค้ดไปติดตามต้นไม้ในโรงเรียนให้นักเรียนได้ศึกษาต่อไป