วันที่ 19 สิงหาคม 2563 คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนรัตนาธิเบศร์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 มาศึกษาดูงานโครงการโรงเรียนคุณธรรม โดยมีนายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะครูร่วมต้อนรับ ณ ห้องกตัญญู  โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ