นายธงชัย  อินทรพาณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานการประชุมเพื่อขับเคลื่อนโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โรงเรียนสุจริต) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online) ในวันที่  26  กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมดอกแก้ว  โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ