ประเมินตรวจเยี่ยมติดตามเชิงประจักษ์ ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

นายโกศล พละกลาง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนางวรรณดี น้อยเพ็ง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะ ร่วมต้อนรับคณะกรรมประเมินตรวจเยี่ยมติดตามเชิงประจักษ์ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตตรวจราชการส่วนกลาง (cluster) ของโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ณ ห้องรวงข้าว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ