การศึกษาดูงานโรงเรียน ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะ ให้การต้อนรับคณะผู้ฝึกอบรมรองผู้อำนวยการก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในวันที่ 16 กันยายน 2563 ณ ห้องกตัญญู โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ