คุณพรรณรังสี รุ่งเรืองวัฒน์ มอบนมสดยูเอชที รสช็อคโกแลต

คุณพรรณรังษี รุ่งเรืองวัฒน์ ศิษย์เก่าโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ มอบนมสดยูเอชที รสช็อคโกแลต โดยท่านรองวรรณดี น้อยเพ็ง เป็นตัวแทนมอบให้แก่นักเรียน  ในวันที่ 23 กันยายน 2563  ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ