การประชุมครูประจำเดือนตุลาคม

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนตุลาคม 2563 โดยได้มอบของขวัญและอวยพรวันเกิดผู้ที่เกิดในเดือนนี้ แนะนำครูใหม่ และพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่คุณครูที่ได้รับรางวัลการประกวดการเขียนหน่วยการเรียนรู้และเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ และมอบเกียรติบัตรรางวัลสถานศึกษาต้นแบบ                โครงการ Coaching Teames  ในวันที่  30  ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมดอกแก้ว  โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ