นักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เข้าร่วมโครงการประกวดวงดนตรี High School Music Challenge Festival 2020

จ่าสิบตรีสุธีระ  เดชคำภู ครูผู้ดูแลการฝึกซ้อมวงดนตรี นำทีมนักเรียนวง CHB โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เข้าร่วมการประกวดแข่งขันในโครงการประกวดวงดนตรี High School Music Challenge Festival 2020 วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ณ VBAC DIAMOND HALL วิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา