การสรุป และนำเสนอผลการดำเนินงาน / โครงการ / กิจกรรม ตามแผนปฏิบัติการ ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม เรื่อง การสรุป และนำเสนอผลการดำเนินงาน/โครงการ/กิจกรรมตามแผนปฏิบัติการ ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 2563  ณ  ห้องประชุมดอกแก้ว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ