การฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน“CPR” สำหรับนักเรียน โดยเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน “CPR” สำหรับนักเรียนและครู โดยความร่วมมือระหว่างเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากร นายพนมกรณ์  แสงอรุณ และคณะวิทยากรมาให้ความรู้ และพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ที่ได้รับการฝึกอบรม ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้องดอกแก้ว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ