กิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียน “ดอกแก้วเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2563

นายโกศล  พละกลาง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และ นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน “ดอกแก้วเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วย นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ   คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนและพิธีมอบเหรียญรางวัลและถ้วยรางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการแข่งขัน ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563  ณ ประรำพิธีหน้าอาคาร 3 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ