การประชุมครูประจำเดือนธันวาคม

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนธันวาคม พร้อมด้วย นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ โดยได้มอบของขวัญและอวยพรวันเกิดครูที่เกิดในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม แนะนำครูใหม่ ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563      ณ ห้องดอกแก้ว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ