การจัดการเรียนการสอนออนไลน์

โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ โดยนายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดการเรียนการสอนออนไลน์ในช่วงปิดเรียนกรณีพิเศษ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ผ่านระบบ E-Learning โดยคณะครูทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ใช้ช่องทางการจัดการเรียนการสอนที่หลากหลาย อาทิ CHB.Smart Virtual School ,Google Classroom, Google Meet , Line, Zoom และผ่านโปรแกรมอื่นๆ​ ตามรายวิชาที่ครูผู้สอนกำหนด เพื่อให้ให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ