ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้แก่ นายทศพล​ งามเสงี่ยม​ เทศกิจเขตห้วยขวาง​

นายธงชัย​ อินทรพาณิชย์​ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และ นายธนารัตน์​ คงชู​ หัวหน้างานเสริมสร้างวินัยและแก้ไขปัญหายาเสพติด​ ได้มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้แก่ นายทศพล​ งามเสงี่ยม​ เทศกิจเขตห้วยขวาง​ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ตลอดปี 2563 ในวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564  ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ