ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยเขตห้วยขวาง มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้แก่คณะผู้บริหารโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ

นายพิเชษฐ  เสือเฒ่า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยเขตห้วยขวาง มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้แก่ นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และนางวรรณดี น้อยเพ็ง ในวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564

ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ