โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ผ่านการคัดเลือกผลงานด้านนวัตกรรม โครงการ 1 โรงเรียน 1 นวัตกรรมของโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เพื่อแสดงว่าผ่านการคัดเลือก      ผลงานด้านนวัตกรรมโครงการ 1 โรงเรียน 1 นวัตกรรมของโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2