นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย  นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา          บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และคณะครูโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ให้การต้อนรับ  นางอรรธนิศา เกิดมีทรัพย์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และ นางสาวสิริลักษณ์ วงศ์เพชร ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 ในการนิเทศ ติดตามตรวจเยี่ยมสถานศึกษาในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) เพื่อนิเทศ ติดตามการจัดการเรียนการสอน และแนวทางในการเปิด-ปิดภาคเรียน ในวันที่ 14 มกราคม 2564     ณ ห้องกตัญญู โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ