ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ รับมอบเครื่องสแกนวัดอุณหภูมิ

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และ นางสาวอภิญญา บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ  รับมอบเครื่องสแกนวัดอุณหภูมิ จาก นายเฉลิมชัย อนันต์ลักษณ์การ ตำแหน่ง Project manager  บริษัท wd design จำกัด และ ครูวรรณดี น้อยเพ็ง มอบให้กับโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เพื่อใช้ในกิจกรรมคัดกรอง นักเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และชุมชน ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)  จำนวน ท่านละ 1 เครื่อง  ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564  ณ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ