คณะผู้บริหารโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร่วมต้อนรับเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และร่วมพิธีเปิด โครงการปันน้ำใจ สานสายใย เครือข่ายเตรียมพัฒน์

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสิรินทิพย์ คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมต้อนรับเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและร่วมพิธีเปิด“โครงการปันน้ำใจ สานสายใย เครือข่ายเตรียมพัฒน์”