ศึกษานิเทศก์ สพม.2 ให้กำลังใจ และติดตามตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ของคณะครูโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในการเปิดเรียน (Onsite) 100%

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย  นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะครูโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ให้การต้อนรับ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 ในการนิเทศ ให้กำลังใจ ติดตามตรวจเยี่ยมสถานศึกษา และการจัดการเรียนการสอนของคณะครูโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ  ในการเปิดเรียน (Onsite) 100% วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ ศึกษานิเทศก์ ได้มอบกระเช้าของขวัญแด่ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ