ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ กล่าวต้อนรับนักเรียน ในการเปิดการเรียนการสอน (Onsite) 100%

นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ กล่าวต้อนรับและให้ความรู้นักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ในการเปิดการเรียนการสอน (Onsite) 100%  วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ตามแนวทางการป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุข ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) และนักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญได้ทำกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเตรียมความพร้อมด้านความสะอาดของห้องเรียน และความปลอดภัยจากการระบาดของเชื้อโรค