การสอบคัดกรองความสามารถ การอ่านและการเขียน ของนักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ได้ดำเนินการสอบคัดกรองความสามารถในการอ่านและการเขียน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ตามนโยบายของคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน “เดินหน้าและพัฒนาการอ่านออกเขียนได้” ณ ห้องเรียนประจำชั้นของนักเรียน โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ